TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHỞ BÁT ĐÀN CƠ SỞ 90 TẠI 54I VŨ TRỌNG PHỤNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI VỚI 400 BÁT PHỞ/BUỔI SÁNG

QUÁN PHỞ TO SỪNG SỮNG TẠI VŨ TRỌNG PHỤNG, THANH XUÂN

Tôi là Trương Hồng Sơn, kinh doanh tự do tại Hà Nội. Năm 2023 ngành kinh doanh sản phẩm của tôi gặp khó khăn rất nhiều về tiêu thụ và tìm kiếm khách hàng bởi ảnh hưởng chung của nền kinh tết đang khó khăn. Do đó sản phẩm của tôi cũng bị trì trệ và thậm chí là phải bù lỗ. Và cũng vì thế nên tôi phải tìm 1 sản phẩm khác để kinh doanh chứ không thể ngồi không được. Bản thân tôi nhận thấy các mặt hàng khác đều bị ảnh hưởng và sản phẩm  về nhu cầu thiết yếu thì vẫn bán tốt và ít bị ảnh hưởng hơn . Vì thế tôi quyết định làm hướng về nhà hàng ăn uống. Vì mặt bằng rộng, tôi cũng có thể có rất nhiều hướng đi như làm BBQ, Buffet,… nhưng theo tôi thấy kinh doanh các mảng đó quá phức tạp và mất nhiều công sức cũng như nhân lực để làm. Vì thế để nhẹ nhàng hơn tôi chọn kinh doanh phở + café- một mô hình khá phổ biến hiện nay. Vì chưa có kinh nghiệm nên tôi quyết định nhượng quyền.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng và được các công ty và cá nhân tư vấn nhượng quyền về phở, chúng tôi quyết định tìm hiểu sâu hơn về Mở Quán Thành Công. Bởi tôi rất ngạc nhiên trước quy mô của công ty khi sở hữu rất nhiều các mô hình  đầu tư hấp dẫn như: Cơm gà Hội An, phở gà Đông Tảo, bún bò Huế, Bánh mì Hội An, và về phở bò có 2 thương hiệu nổi tiếng:

  1. Phở Lý Quốc Sư (pholyquocsu.vn)
  2. Phở Bát Đàn (phobatdan.vn)

Không những vậy tại đây, khách hàng không chỉ được chuyển nhượng mô hình kinh doanh mà còn được hỗ trợ trọn gói từ khâu lên ý tưởng, tìm kiếm mặt bằng cho đến khi hoạt động

Sau khi tìm hiểu thì tôi quyết định chọn ngay chính thương hiệu mà tôi thường xuyên ăn đó là phở Bát Đàn. Một phần vì hương vị của phở Bát Đàn gây thương nhớ và rất đặc biệt, 1 phần vì nhận diện của phở Bát Đàn rất đẹp và phù hợp với phong thủy của tôi.  Bởi không gì bằng chính bản thân mình trải nghiệm, chính bản thân chứng kiến các quán trong chuỗi phở Bát Đàn và phở Lý Quốc Sư tôi thấy khách đông, hương vị rất thơm ngon , khác biệt,  phục vụ dịch vụ rất làm hài lòng khách.

Vì thế tôi đã tìm hiểu và gọi điện đến sđt hotline trên web: phobatdan.vn để tìm hiểu thông tin để mở cửa hàng phở Bát Đàn trên chính mặt bằng của tôi tại đia chỉ: 54i Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Mặt bằng có mặt tiền rộng 6m, dài 12m * 4 tầng. bên hông có 1 ngõ đi lại có thể tận dụng để xe máy. Sau khi tôi đánh giá sơ bộ thì tôi cũng có gọi điện để nhờ bênBát Đàn qua đánh giá, thẩm định mặt bằng. Được bên công ty  hỗ trợ rất nhiệt tình, dành thời gian qua khảo sát mặt bằng cho tôi và tư vấn về vấn đề thiết kế, bố trí phù hợp với công năng của mặt bằng. Vì thế tôi rất yên tâm nên đã đặt bút ký kết luôn

Mặt bằng trước khi mở quán
Mặt bằng trước khi mở quán

QUYẾT ĐOÁN AN TOÀN KHI LỰA CHỌN PHỞ ĐỂ KHỞI NGHIỆP

Sau khi ký hợp đồng mở quán với phở Bát Đàn, phía công ty hỗ trợ trọn gói các công đoạn từ thiết kế, thi công tới set up khu bếp. Mọi công đoạn đều được làm việc chuyên nghiệp được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình trong group Zalo bao gồm: 1 chuyên gia phụ trách chung, 1 thiết kế, 1 bếp trưởng, 1 truyền thông.

Tôi được các bạn trong nhóm hỗ trợ và hướng dẫn rất nhiệt tình. Ngoài thẩm định mặt bằng, tối còn nhận được các quyền lợi sau:

– Được thiết kế hỗ trợ thi công quán. Tôi có nhờ bên công ty hỗ trợ thi công 1 số các nhận diện như biển bảng, quầy bếp,….

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán. Tôi được hướng dẫn về các phần mềm sử dụng, giấy tờ mở quán, hướng dẫn đi đăng ký và quy trình mở quán.

Mặt bằng được thiết kế từ công ty
Mặt bằng được thiết kế từ công ty

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực. Bạn đầu bếp có tư vấn cho tôi về các nhà cung cấp nguyên vật liệu và tính cost sản phẩm cũng như lên giá bán cho hợp lý với khu vực của mình

– Được lên danh sách các trang thiết bị và nhà cung cấp nguyên vật liệu. Ngoài ra, Công ty có thể cung cấp luôn toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, nguyên vật liệu đảm bảo tiêu chuẩn.

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản. Tôi được công ty giới thiệu các bên tuyển dụng về nhân sự oder, phục vụ để chuẩn bị traning tốt cho ngày khai trương nên tôi rất yên tâm

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn…

– Được hưởng chương trình marketing online miễn phí cho tuần đầu khai trương.

Và cuối cùng sau 1 tháng thi công hoàn thiện, tôi đã có thể khai trương 1 cách trơn tru

Hình ảnh quán ngày khai trương
Hình ảnh quán ngày khai trương

Ngày khai trương khách hàng đánh giá quá tốt về chất lượng, có người còn bảo “ khu này nhất nhà em rồi, chất lượng ngon quá”

Tôi cảm thấy vô cùng hài lòng, biết ơn và cảm thấy vô cùng may mắn khi lựa chọn hợp tác cùng phở Bát Đàn

Được nhân sự hỗ trợ rất nhiệt tình. Phần bạn đầu bếp, tôi vô cùng ưng ý và quý trọng. Các bạn đến trước khai trương 5 ngày để hỗ trợ setup, dọn dẹp, các bạn không ngại khó cùng vợ chồng tôi dọn dẹp, xách hồ, quét dọn, lau chùi, thậm chí kiêm cả rửa bát. Các bạn rất nhiệt huyết giống như quán này chính là quán của các bạn vậy. chúng tôi cũng thân thiết khi tiếp xúc với nhau như người thân chứ không hề khách sáo của chủ đầu tư và  làm thuê. Bởi tính cách của các bạn như thế nên tôi hoàn toàn tin tưởng giao việc mua sắm cho đến tất cả các khâu vận hàng, đào tạo tôi nhờ các bạn hết

Hàng ghế phía ngoài quán luôn được khách lựa chọn đầu tiên
Hàng ghế phía ngoài quán luôn được khách lựa chọn đầu tiên

Hình ảnh bát phở bát đàn chuẩn bị mang ra cho khác
Hình ảnh bát phở bát đàn chuẩn bị mang ra cho khác
Thịt tươi ngon lựa chọn kĩ lưỡng buổi sáng và bán hết trong ngày
Thịt tươi ngon lựa chọn kĩ lưỡng buổi sáng và bán hết trong ngày

Chỉnh chu vệ sinh từng dụng cụ sử dụng ăn phở
Chỉnh chu vệ sinh từng dụng cụ sử dụng ăn phở

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐẦU BẾP, TÀI HOA, CHÂN THÀNH HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG

Đây cũng là điều kiến tôi bất ngờ vì thật hiếm có ở đâu khi đội ngũ bếp chính lại gắn bó với một thương hiệu lâu đến vậy. Không dưới phân nửa bếp trưởng tại Mở Quán Thành Công đã gắn bó với các thương hiệu không dưới 15 năm. Những cái tên như nghệ nhân Tống Duy Thảo, Đinh Thị Phương hay Tống Duy Thảo, Vũ Văn Khoa…đã quá đỗi quen thuộc khi nhắc tới món phở Việt Nam truyền thống và đã chinh phục được cả thực khách nước ngoài.

Đầu bếp Tống Duy Thảo và Vũ văn Khoa
Đầu bếp Tống Duy Thảo và Vũ văn Khoa

Mong muốn mang hương vị của phở Hà Nội đi khắp mọi miền Tổ quốc, các đầu vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo, tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày. Chúng tôi được công ty đào tạo về nhân sự, vận hàng rất bài bản. Tôi rất cảm ơn và trân trọng

Các hình ảnh full bàn tại quán
Các hình ảnh full bàn tại quán

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, đầu bếp chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô phở. Tại Mở Quán Thành Công, đầu bếp luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp chính đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực.

Họ là những người có tài hoa, có kinh nghiệm trong nấu phở, được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Vua Phở tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Bạn bếp chính ở lại truyền dạy cách nấu, bí quyết và hỗ trợ quán 1 tuần để đảm bảo quán hoạt động suôn sẻ. Vì tôi không có người làm nên có thuê đầu bếp của công ty để xử lý các công việc tại quán. Ngoài ra, công ty cũng cho biết khi đầu bếp bận, nghỉ đột xuất Mở Quán Thành Công sẽ cử ngày đầu bếp khác về thay thế không để quán phải nghỉ hay ngắt quãng kinh doanh nên tôi rất yên tâm.

Hơn hết không chỉ là chuyển giao mô hình kinh doanh mà còn là sự chân thành đến từ Đại Thành Công. Trước ngày khai trương, tôi được anh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh tại Đại Thành Công liên hệ căn dặn các điểm cần lưu ý đặc biệt về cách cư xử, phục vụ khách hàng những như các luật lệ, khuyến cáo… trong ngành ẩm thực. Thực sự những lời chia sẻ từ tận tim gan của anh khiến tôi rất xúc động, đây không còn chỉ là việc chuyển giao công nghệ mà giống như cách nuôi con.

Và đúng như kỳ vọng, từ những chiến lược quảng cáo hiệu quả của Đại Thành Công nên ngay từ ngày đầu khai trương quán đã rất đông khách đến 11h trưa đã có hơn 400bát được bán ra. Tôi vỡ òa trong hạnh phúc, không ngờ trong thời điểm kinh doanh khó khăn món phở tôi yêu mến đã đem lại cho tôi thành công như vậy. Đến cuối tuấn, lượng khách đổ về đông đi theo đoàn, tôi đã sợ không còn đồ để bán, thật may mắn đến cuối ngày chúng tôi vẫn bán thêm cả cơm rang, mỳ xào

Kết hợp hoàn hảo giữa phở và cafe
Kết hợp hoàn hảo giữa phở và cafe

Phở là quốc thực, là văn hoá Việt Nam. Thành công với Đại Thành Công khiến tôi thêm phần tự hào rằng mình góp phần phát triển ẩm thực quốc gia, bất chấp mọi làn sóng ẩm thực nhập ngoại. Sau 1 tuần khai trương, quán phở của tôi đã đi vào bài bản, tôi có ý định tìm thêm mặt bằng để mở quán tiếp theo trong những thời gian rảnh của mình.

Lựa chọn hơn nỗ lực, chọn đúng sản phẩm và hơn hết là chọn đúng người đồng hành. Tôi đã đúng và may mắn khi chọn Đại Thành Công là người đồng hành tin cậy. Cảm ơn Đại Thành Công đã mang đến cho tôi cơ hội kinh doanh hấp dẫn này và sẽ cũng đồng hành với tôi ở những quán tiếp theo và hơn thế nữa.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

Bunbohue.vn

Pholyquoc.com.vn

Banhmihoian.vn