Đặc sản Phở Bát Đàn trên đất Vĩnh Yên Vĩnh Phúc

Phở Bát Đàn là một trong những thương hiệu phở lâu đời và nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Với người Hà Nội, không ai nhớ chính xác phở Bát Đàn có từ năm nào. Họ chỉ biết rằng, từ khoảng gần 100 năm nay, trên con phố Bát Đàn có một quán phở gia truyền với hương vị riêng biệt. Và từ đó đến nay thương hiệu phở này gắn liền với cuộc sống của họ.

Phở Bát Đàn mở từ những năm 60 của thế kỷ XX. Thời mới mở, quán bán theo cơ chế bao cấp, muốn ăn phải có tem phiếu và xếp hàng mua như nhiều loại nhu yếu phẩm khác. Sau khi chính thức nhượng quyền kinh doanh, hiện nay thương hiệu phở này đã có hàng loạt quán tại Đà Lạt, Nha Trang… Anh Đề và anh Sơn với mong muốn đưa phở Bát Đàn về Vĩnh Phúc phục vụ thực khách đã bắt tay hợp tác với Đại Thành Công hoàn thiện chuẩn bị khai trương quán.

Phở Bát Đàn tại Vĩnh Yên được anh Đề và anh Sơn lên ý tưởng thiết kế với phong cách sang trọng, tinh tế, tiện nghi phù hợp với yêu cầu khách hàng có không gian ăn uống sách sẽ tháng mái.

Để thực khách có dịp trải nghiệm thưởng thức những tô phở thơm ngon tại phở Bát Đàn sớm nhất 2 anh đã hoàn thiện 80% giai đoạn thiết kế thi công.

Cùng với đó đội ngũ đầu bếp, phục vụ chuyên nghiệp chu đáo của phở Bát Đàn cũng đang được Đại Thành Công đào tạo để đưa đến cho thực khách không những tô phở ngon nhất mà còn ấn tượng hài lòng với chất lượng phục vụ tận tình của nhân viên.

Để chào đón phở Bát Đàn tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc, chúng ta cùng anh Đề anh Sơn đếm ngược thời gian chào đón ngày khai trương đại Hồng Phát.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn