PHỞ BÁT ĐÀN – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ PHỞ VIỆT!

Là một trong những thương hiệu phở lâu đời nhất ở Việt Nam, từng được quảng bá ngay trên kênh truyền hình EBS của Hàn Quốc, phở Bát Đàn nổi lên như một món ăn gần gũi, đậm đà hương vị phở truyền thống đúng nghĩa. Không ngoa khi nói, phở Bát Đàn như là cầu nối, góp phần mang ẩm thực Việt vươn xa ra thế giới!.

Phở Bát Đàn – Thương hiệu phở “trăm năm”.

Không phải ngẫu nhiên khi giữa hàng trăm, hàng nghìn món ăn đều được dịch ra tiếng Anh, thì Phở là một trong số không nhiều những món ăn truyền thống của người Việt được giữ nguyên tên gọi nguyên bản khi chuyển ngữ sang tiếng Anh. Điều đó cũng đã phần nào chứng tỏ được sức hút của món ăn này, không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở nhiều nước trên Thế giới.

Phở Bát Đàn – tinh hoa ẩm thực Việt Nam

Phở – là một món ăn gắn liền với sự phát triển của đất nước. Trải qua nhiều năm, món Phở Việt đã thật sự thăng hoa trong mắt bạn bè quốc tế. Nhắc tới ẩm thực Việt, chúng ta chắc chắn không thể nào không nhắc tới Phở. Và nếu nhắc tới Phở, thì Bát Đàn là một trong số ít thương hiệu Phở đã trở nên quen thuộc trong gần một thế kỷ qua. Phở Bát Đàn – cũng đã được nhiều nghệ nhân Phở lẫn thực khách công nhận bằng một cụm từ: “Tinh hoa ẩm thực Việt Nam” bởi trải qua nhiều năm, tiếp nối qua nhiều thế hệ, Phở Bát Đàn vẫn giữ được hương vị Phở truyền thống mà chúng ta khó có thể tìm được ở những quán phở khác!

Đậm đà hương vị Phở truyền thống.

Phở truyền thống của người Việt được nấu bằng thịt bò, nước dùng (người miền Nam thường gọi là nước lèo) sẽ có vị ngọt, màu hơi trong, ăn cùng với bánh phở mềm. Trải qua nhiều năm, hương vị Phở cũng dần dần được thay đổi để phù hợp hơn, tuy nhiên Phở truyền thống vẫn luôn có chỗ đứng riêng, đặc biệt với những nghệ nhân Phở và những người “sành” Phở.

Trải qua nhiều thế hệ, Phở Bát Đàn vẫn giữ được hương vị đúng nghĩa

Với Phở Bát Đàn, một trong những yếu tố đặc biệt tạo nên thương hiệu chính là hương vị. Trải qua nhiều thế hệ, Phở Bát Đàn vẫn giữ được một bát Phở với hương vị Phở truyền thống đúng nghĩa mà không lẫn vào đâu được. Thường thức Phở Bát Đàn, chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận được vị ngọt từ nước dùng được hầm trực tiếp từ xương mà không dùng quá nhiều bột ngọt (dùng nhiều bột ngọt sẽ khiến mùi vị Phở không được ngon). Nhiều người dùng món Phở Bát Đàn đã từng nhận định Phở ở đây không giống bất kỳ thương hiệu nào, bởi nó mang cả linh hồn của ẩm thực Hà Nội và cả ẩm thực Việt Nam.

Phở Bát Đàn – Không chỉ là Phở ngon.

Phở Bát Đàn trải qua gần 100 năm, qua nhiều đời nghệ nhân nấu Phở nhưng vẫn giữ được vị ngon như những ngày đầu. Với Phở Bát Đàn, mỗi một bát Phở không chỉ được tạo nên bởi những nguyên liệu thông thường, mà đó còn là tình yêu của những người đầu bếp dành cho món ăn “quốc hồn quốc túy” này. 

Hương vị phở khác biệt – chỉ có thể tìm thấy ở Phở Bát Đàn

Không màu mè, hoa mỹ, Phở Bát Đàn chọn cho mình một nét dân dã, bình dị mà bất cứ vị khách nào đến đây thưởng thưởng thức cũng phải công nhận rằng đây là thương hiệu Phở rất khác biệt, không thể nào lẫn lộn với những quán phở khác. Phở Bát Đàn trải qua nhiều năm, vị ngon vẫn còn đó, nhưng hơn cả chữ ngon, đây còn là một thương hiệu Phở được nhiều người đón nhận bởi vị Phở rất riêng mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Phở Bát Đàn.

Những điều đặc biệt chỉ có ở thương hiệu Phở Bát Đàn.

Nếu là một người sành Phở, chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua được một bát Phở Bát Đàn. Đến đây, có thể chúng ta sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác bởi những điều mà chỉ có ở thương hiệu Phở Bát Đàn.

Những ai yêu thích món Phở chắc chắn đã từng nghe đến câu: “ăn sáng Phở Bát Đàn, ăn trưa Phở Bát Đàn, ăn tối Phở Bát Đàn”, điều đó cũng đủ để chứng tỏ sức hút của thương hiệu Phở này. Bên cạnh hương vị Phở mang đậm nét truyền thống, chúng ta hẳn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy hàng người xếp hàng chờ đợi chỉ để được thưởng thức một bán Phở Bát Đàn. Hay thậm chí vào những thời điểm đông khách, những vị khách đến đây còn phải…tự phục vụ. Dẫu vậy, thực khách đến với Phở Bát Đàn không chỉ để ăn Phở, mà họ sẵn sàng xếp hàng, chờ đợi là để thưởng thức Phở. Nhiều thực khách nước ngoài đều nói rằng, họ đã dùng rất nhiều món Phở ở Việt Nam, tuy nhiên Phở Bát Đàn luôn có hương vị ngon nhất!

Người người xếp hàng chỉ để chờ đợi thưởng thức Phở Bát Đàn

Phở Bát Đàn – Thương hiệu Phở Việt của người Việt!

Để tạo nên một thương hiệu ẩm thực có thể là chuyện không khó. Nhưng để thương hiệu đó tồn tại qua vài chục năm, qua nhiều thế hệ thì không phải món ăn nào cũng có thể làm được. Và Phở Bát Đàn từ nhiều năm nay đã trở thành một thương hiệu Phở Việt mà ai ai cũng biết đến.

Phở Bát Đàn – Thương hiệu phở Việt mà ai ai cũng biết đến

Người Việt coi Phở là một trong những món ăn truyền thống của mình. Và người ăn Phở thì xem Phở Bát Đàn là một nơi mà họ phải thưởng thức một lần trong đời. “Hữu xạ tự nhiên hương” – qua gần trăm năm, Phở Bát Đàn vẫn làm say mê lòng người như thế. Và chỉ khi nào thưởng thức một bát Phở Bát Đàn, chúng ta mới hiểu được vì sao thương hiệu Phở ấy vẫn cứ in đậm dấu ấn trong lòng những người Việt yêu mến món ăn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *