Setup khai trương phở Bát Đàn phường 1 Vũng Tàu

Công tác setup chuẩn bị cho buổi khai trương thương hiệu phở Bát Đàn truyền thống tại phường 1 Vũng Tàu đang được đẩy lên năng suất cao nhất. Đây là quán phở nhượng quyền thương hiệu kinh doanh của gia đình anh Trung chị Trang hợp tác với Đại Thành Công.

Phở Bát Đàn vẫn lưu giữ được hương vị phở truyền thống với nước lèo thơm nức vừa trong vừa ngọt được ninh cùng xương bò và tủy, thịt bò được chọn lọc kỹ càng sạch sẽ và mềm, sợi phở dai không bị bỡ… Điều tạo nên sức hút mạnh mẽ nhất với thực khách đối với địa điểm phở Bát Đàn này chính là hình ảnh đoàn người xếp hàng chờ ăn phở Bát Đàn dài như thời bao cấp chính vì điều đặc biệt ở đây nên cái tên “phở chờ” đã được ra đời. Bởi vậy, dù ở thành phố thủ đô có trăm nghìn quán phở khác nhau, nhưng danh tiếng của phở Bát Đàn mãi được được người dân lan truyền như một thương hiệu phở ngon và độc lạ nhất đất thủ đô.

Gia đình anh Trung chị Trang đã tham khảo tìm hiểu và thưởng thức qua các thương hiệu nhượng quyền phổ biến hiện nay để có cái nhìn khách quan tổng thế nhất với dịch vụ mình muốn đầu tư kinh doanh. Cùng với sự tư vấn đóng góp của bạn bè người thân quyết định cuối cùng anh chị đã đặt bút ký kết hợp đồng nhượng quyền với Đại Thành Công để được chuyển giao công nghệ sử dụng thương hiệu phở Bát Đàn và hỗ trợ tổng thể trong suốt quá trình kinh doanh.

Trong thời gian ngắn từ khi ký kết hợp đồng quán ăn của anh Trung chị Trang không còn là niềm mong ước nữa mà đã được thành sự thật trong niềm hân hoan của anh chị và độ ngũ setup Đại Thành Công.

Một số hình ảnh thiết kế 3D phở Bát Đàn trước ngày khai trương tại phường 1 Vũng Tàu

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn