TRỞ THÀNH NHÀ KINH DOANH ẨM THỰC VỚI THƯƠNG HIỆU PHỞ BÁT ĐÀN

MD:

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Hãy bắt đầu với Phở Bát Đàn – một trong những thương hiệu Phở lâu đời nhất hiện nay. Hiện nay, Phở Bát Đàn đang nhượng quyền thương hiệu để tìm kiếm những nhà kinh doanh ẩm thực với món ăn truyền thống Việt.

Nội dung:

Được xem là món ăn “quốc hồn quốc túy” của dân tộc, Phở chính là món ăn luôn được nhiều thực khách trong và ngoài nước đón nhận. Trong suốt chiều dài phát triển của món ăn truyền thống này, Phở Bát Đàn trở thành một thương hiệu nổi bật bởi những nét đặc trưng riêng của mình.

Gần 100 năm phát triển, Phở Bát Đàn khẳng định là một thương hiệu Phở gia truyền và vẫn luôn giữ được nét đặc trưng riêng về hương vị, điều mà bạn sẽ không thể tìm được ở bất cứ một thương hiệu nào khác. Đến hiện nay, Phở đã không còn là món ăn được gói gọn trong lãnh thổ Việt Nam nữa, chúng ta hoàn toàn có thể tìm thấy một quán Phở ở nhiều đất nước trên thế giới như Úc, Nhật, Hàn, Pháp, Mỹ,… Với Phở Bát Đàn, chúng tôi tự hào vì đã góp phần đưa Phở trở thành món ăn quen thuộc trên Bản đồ ẩm thực Thế giới.

Hương vị phở gia truyền mang tinh hoa ẩm thực Việt

Phở Bát Đàn – Nhượng quyền thương hiệu Phở Việt.

Với mong muốn đưa hương vị Phở truyền thống của người Việt được nhiều người, nhiều quốc gia biết đến hơn nữa, hơn nữa là cơ hội kinh doanh món ăn truyền thống của người Việt cho những ai đam mê ẩm thực. Phở Bát Đàn sẽ chuyển giao công nghệ nấu Phở truyền thống thông qua dịch vụ nhượng quyền thương hiệu. Đây không chỉ là cơ hội để thương hiệu Phở Bát Đàn được nhiều người biết đến hơn nữa, mà còn là dịp để những người yêu Phở, muốn kinh doanh Phở được dịp thử sức với món ăn này – Tinh hoa của ẩm thực Việt.

Phở Bát Đàn – Cơ hội kinh doanh cho người đam mê ẩm thực

Nhượng quyền thương hiệu Phở Bát Đàn – Bạn sẽ được gì?

Bạn đã nghe nhiều đến cụm từ “Nhượng quyền thương hiệu”, và với Phở Bát Đàn, khi nhượng quyền thương hiệu bạn sẽ nhận được những dịch vụ mà không phải thương hiệu nào cũng có. Bởi sứ mệnh của Phở Bát Đàn là mang món Phở đến với bạn bè trên toàn thế giới.

Chuyển giao công nghệ nấu Phở truyền thống.

Phở Bát Đàn có mặt trên thị trường gần 100 năm nhưng đến nay vẫn giữ được sức hút, tất cả là nhờ vào hương vị Phở truyền thống không lẫn vào đâu được. Đặc biệt, khác lạ, hương vị riêng là những từ có thể dùng để nói về món Phở Bát Đàn. Khi lựa chọn nhượng quyền thương hiệu Phở Bát Đàn, bạn sẽ được chuyển giao toàn bộ công nghệ, kỹ thuật, công thức để có thể nấu được món Phở mang đậm hương vị truyền thống và riêng biệt.

Tư vấn chọn mặt bằng.

Mặt bằng trong kinh doanh là một yếu tố quyết định thành công của thương hiệu. Phở Bát Đàn sẽ tư vấn để giúp bạn có thể tìm được một mặt bằng phù hợp và tốt nhất để kinh doanh, từ đó, giúp quán của bạn luôn đông khách.

Tư vấn chọn mặt bằng kinh doanh đông khách

Thiết kế.

Thực khách yêu thích và lựa chọn Phở Bát Đàn bên cạnh hương vị còn là vì những gì thuộc về truyền thống, hoài cổ. Phở Bát Đàn sẽ giúp bạn thiết kế một không gian quán dành riêng cho Phở để có thể thật thu hút khách hàng.

Đào tạo dạy nghề.

Khi nhượng quyền thương hiệu Phở Bát Đàn, bạn sẽ được những nghệ nhân nấu Phở yêu nghề, có kinh nghiệm đào tạo và chia sẻ bí quyết để bạn có thể tạo ra một bát phở ngon, mang đậm hương vị Phở truyền thống. Bởi để có một quán Phở đông khách thì rất dễ, nhưng để giữ chân khách hàng quay lại thì bạn cần mang lại một hương vị Phở riêng biệt. Đó cũng là điều tạo nên sự phát triển của thương hiệu Phở Bát Đàn trong gần trăm năm qua.

Chuyển giao công nghệ Phở Bát Đàn và chia sẻ bí quyết

Tư vấn các giải pháp đông khách.

Một trong những vấn đề khiến nhiều người đam mê kinh doanh ẩm thực bị chần chừ và lo ngại chính là làm sao để quán luôn đông khách. Với dịch vụ nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ của Phở Bát Đàn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn các giải pháp để quán của bạn luôn đông khách. Nếu bạn đã từng thấy dòng người xếp hàng để thưởng thức một bát Phở Bát Đàn, chắc chắn bạn sẽ tin vào điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *