KHỞI NGHIỆP NGAY HÔM NAY VỚI DỊCH VỤ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU PHỞ BÁT ĐÀN

MD:

Bạn muốn kinh doanh ẩm thực. Bạn muốn nhượng quyền những thương hiệu ẩm thực lớn. Cùng tìm hiểu dịch vụ nhượng quyền thương hiệu Phở Bát Đàn nhé!

Nội dung:

Ngày nay, việc nhượng quyền thương hiệu để mở rộng kinh doanh không còn là điều xa lạ với những thương hiệu lớn, đặc biệt là với những doanh nghiệp F&B. Và Phở Bát Đàn cũng không là ngoại lệ. Với thế mạnh là hương vị Phở truyền thống riêng biệt mà thực khách không thể tìm thấy ở bất kỳ một quán Phở nào, Phở Bát Đàn chính là một trong những thương hiệu nhượng quyền mà bạn nên nghĩ tới khi muốn trở thành nhà kinh doanh ẩm thực.

Kinh doanh ẩm thực thành công với Phở Bát Đàn

Chỉ cần bạn có mong muốn mở quán, Phở Bát Đàn sẽ giúp bạn với quy trình dịch vụ nhượng quyền thương hiệu rõ ràng, đơn giản cùng với sự hỗ trợ để quán của bạn luôn đông khách.

Đăng ký tư vấn:

Chỉ cần bạn có mong muốn kinh doanh ẩm thực, cùng một sự yêu thích với món Phở truyền thống của dân tộc – món ăn được ví như tinh hoa ẩm thực Việt, Phở Bát Đàn sẽ mang tới cho bạn cơ hội trở thành một nhà kinh doanh ẩm thực thành công.

Chỉ cần để lại thông tin, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ đội ngũ của Phở Bát Đàn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp thông qua SĐT: ………………

Ký hợp đồng:

Sau khi nhận được sự tư vấn, nếu bạn đã sẵn sàng, Phở Bát Đàn sẽ cùng bạn ký một bản hợp đồng để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn mở một quán Phở cho riêng mình với thương hiệu Phở Bát Đàn.

Chọn mặt bằng:

Để có thể mở một quán ẩm thực, việc lựa chọn mặt bằng là một yếu tố hết sức quan trọng, quyết định tới kết quả của việc kinh doanh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm mặt bằng phù hợp nhất và tốt nhất để có thể giúp cho quán Phở của bạn lúc nào cũng nườm nượp khách.

Lựa chọn mặt bằng phù hợp kinh doanh ẩm thực

Thiết kế, thi công:

Bạn nghĩ rằng chỉ cần một không gian là có thể một quán Phở. Điều này đúng nhưng chưa đủ. Bạn có biết 80% khách hàng đến và trở thành khách “quen” của một quán Phở đến từ hương vị và sự thoải mái khi bước vào không gian quán. Một không gian phù hợp với món Phở truyền thống sẽ được Phở Bát Đàn hỗ trợ thiết kế và thi công giúp bạn. Nhờ đó, bạn sẽ tạo nên được một không gian dành riêng cho món Phở – Tinh hoa của ẩm thực Việt.

Thiết kế và thi công tạo không gian riêng cho món phở Bát Đàn

Đào tạo dạy nghề, tuyển dụng nhân sự.

Phở Bát Đàn nổi tiếng vài chục năm nay bởi một yếu tố tạo nên sự khác biệt, đó chính là hương vị. Phở Bát Đàn mang đậm hương vị của một bát Phở truyền thống mà bạn không thể tìm thấy được ở bất kỳ một quán Phở nào. Hương vị của Phở Bát Đàn được gia truyền qua nhiều thế hệ nghệ nhân nấu Phở. Bên cạnh công thức, đó còn là tình yêu mà những người đầu bếp dành cho món ăn “quốc hồn quốc túy” này.

Với dịch vụ nhượng quyền thương hiệu của Phở Bát Đàn, chúng tôi sẽ có đội ngũ đầu bếp với tay nghề cao, về trước 2 tuần để giúp bạn đào tạo nên những nghệ nhân nấu phở, cũng như tuyển chọn nhân sự phù hợp với mô hình quán Phở của bạn.

Nấu thử:

Sau khi đào tạo, các đầu bếp sẽ phải nấu thử món Phở và một bát Phở truyền thống chỉ được gọi là ngon khi ít nhất 95% thực khách đến quán hài lòng. Đó cũng là cam kết mà Phở Bát Đàn dành cho quán của bạn. Bởi một bát Phở ngon là một bát Phở phải làm hài lòng được những người thực khách khó tính nhất!

Đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm Phở Bát Đàn

Chạy thử 2 tuần:

Quán Phở của bạn sẽ được chạy demo 2 tuần trước khi đi vào hoạt động. Điều này là để sự chuẩn bị được tốt nhất, đảm bảo mọi khâu vận hành quán Phở của bạn luôn được diễn ra suôn sẻ và tốt nhất. Quá trình này, Phở Bát Đàn sẽ luôn hỗ trợ bạn để mọi thứ luôn là tốt nhất, không xảy ra bất cứ vấn đề gì và đảm bảo thực khách tới quán sẽ luôn hài lòng.

Khai trương rầm rộ:

Bạn có biết rằng việc khai trương một quán ẩm thực sẽ giúp cho quán tạo được sự chú ý và thu hút thực khách đến thưởng thức. Hiểu được điều này, Phở Bát Đàn sẽ giúp bạn có một buổi khai trương hoành tráng nhất để mọi người có thể biết đến quán Phở của bạn.

Khai trương rầm rộ thu hút chú ý của khách hàng

Các chương trình Marketing.

Vận hành một quán Phở cũng giống như một vận hành một công ty. Bạn không thể có thêm nhiều khách cũng như duy trì được một lượng khách đông đúc liên tục nếu thiếu đi những chương trình Marketing phù hợp. Nhưng nếu bạn chưa có kinh nghiệm, Phở Bát Đàn sẽ hỗ trợ bạn những chương trình Marketing phù hợp nhất để quán của bạn luôn đông khách.

Tư vấn chương trình marketing phù hợp để quán luôn đông khách

Việc nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh là một quyết định được nhiều người đam mê kinh doanh lựa chọn trong thời gian gần đây. Và nếu bạn muốn bắt đầu với một quán ẩm thực thì Phở Bát Đàn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Hãy để lại thông tin, hoặc liên hệ với chúng tôi qua SĐT…………, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

One thought on “KHỞI NGHIỆP NGAY HÔM NAY VỚI DỊCH VỤ NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU PHỞ BÁT ĐÀN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *