PHỞ BÁT ĐÀN – TÌNH YÊU NGHỀ CỦA NHỮNG NGHỆ NHÂN NẤU PHỞ

MD:

Với một người bếp trưởng, bên cạnh tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm còn có lòng yêu nghề. Với Phở Bát Đàn, các nghệ nhân nấu Phở luôn đặt hết tình yêu của mình vào từng bát Phở.

Nội dung:

Phở Bát Đàn là thương hiệu Phở gia truyền hàng chục năm nay, trải qua nhiều đời nghệ nhân nấu Phở, hương vị của Phở Bát Đàn vẫn như những ngày đầu, không hề thay đổi. Điều đó được tạo nên bởi những người bếp trưởng – những nghệ nhân nấu Phở có kinh nghiệm và tình yêu đặc biệt với món ăn truyền thống của dân tộc.

Điều gì tạo nên thành công của thương hiệu Phở Bát Đàn.

Có mặt trên bản đồ Phở của Việt Nam gần 100 năm, đến nay, Phở Bát Đàn trở thành một thương hiệu Phở được rất nhiều thực khách trong và ngoài nước đón nhận. Bên cạnh hương vị truyền thống đặc biệt chỉ có ở Phở Bát Đàn, sự thành công đó còn nhờ vào tình yêu đặc biệt của những người bếp trưởng – những nghệ nhân nấu Phở yêu nghề, yêu Phở và dành trọn vẹn tình cảm của mình dành cho món ăn “quốc hồn quốc túy” này.

Những đầu bếp yêu nghề, dành trọn vẹn tình yêu cho món phở

Bếp trưởng – Người tạo nên thành công cho món ăn.

Là người điều hành cả một gian bếp để có thể cùng lúc phục vụ cho hàng trăm thực khách, bên cạnh tay nghề, kinh nghiệm, thì người bếp trưởng còn luôn đảm bảo rằng thực đơn mà họ tạo nên, phải luôn luôn làm hài lòng thực khách, kể cả những người thực khách khó tính nhất.

Để có thể tạo nên thành công cho những món ăn, bên cạnh kinh nghiệm, thì người bếp trưởng còn phải thật sự yêu nghề, bởi chỉ có tình yêu nghề, họ mới có thể tạo nên những món ăn làm say đắm những người thực khách.

Bên cạnh đó, một người bếp trưởng giỏi là một người có thể chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo nên những người đầu bếp có tay nghề. Tất cả những điều đó, mới có thể đưa họ trở thành một người bếp trưởng, đặc biệt là với những món ăn đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế như Phở.

Người đầu bếp giỏi luôn sẵn sàng chia sẻ và đào tạo nên những người đầu bếp có tay nghề

Nhượng quyền thương hiệu Phở Bát Đàn – Bạn có những gì?

Bên cạnh những yếu tố cần thiết cho một dịch vụ nhượng quyền thương hiệu, Phở Bát Đàn luôn mong muốn hương vị Phở của mình được quảng bá rộng rãi hơn nữa, không chỉ ở Việt Nam mà còn là nhiều nước trên Thế giới. Chính vì thế, khi bạn trải nghiệm dịch vụ nhượng quyền thương hiệu Phở Bát Đàn, bạn sẽ được những người bếp trưởng có tay nghề, với kinh nghiệm trên 15 năm chia sẻ bí quyết, công nghệ, công thức để tạo nên một bát phở với hương vị truyền thống đặc biệt mà không hề lẫn lộn với bất cứ một quán Phở nào!

Phở Bát Đàn trải qua nhiều thế hệ vẫn giữ được hương vị truyền thống

Gần 100 năm nay, thương hiệu Phở Bát Đàn trải qua nhiều đời nghệ nhân nấu Phở, qua nhiều đời bếp trưởng khác nhau, nhưng có một thứ vẫn mãi không thay đổi và luôn thu hút thực khách đến thưởng thức, đó chính là hương vị – Điều vẫn luôn giữ nguyên suốt cả gần một thế kỷ mà thương hiệu Phở Bát Đàn có mặt trên thị trường.

Bếp trưởng Phở Bát Đàn – Những nghệ nhân nấu Phở yêu nghề.

Trong khi nhiều thương hiệu Phở chỉ tồn tại vài năm, vài chục năm, thì đến nay, Phở Bát Đàn đã tồn tại gần trăm năm. Vậy đâu là điều tạo nên sự trường tồn đó. Một phần câu trả lời nằm ở những người bếp trưởng.

  • Yêu nghề: Với Phở Bát Đàn, chúng tôi luôn tìm kiếm những người đầu bếp có tình yêu với nghề, đặc biệt là tình yêu với món Phở. Bởi chỉ có tình yêu với món ăn, người đầu bếp mới có thể tạo nên một bát Phở ngon dành cho thực khách.
  • Có kinh nghiệm: Để trở thành một người bếp trưởng, một trong những yêu cầu với đầu bếp chính là kinh nghiệm. Với Phở Bát Đàn, để có thể đảm nhận được gian bếp và tạo nên món Phở ngon nhất, những người bếp trưởng sẽ phải có kinh nghiệm 15 năm.
  • Giỏi truyền đạt và nhiệt tình chia sẻ: Khi nhượng quyền thương hiệu Phở Bát Đàn, bạn sẽ được chính những người bếp trưởng của Phở Bát Đàn đích thân truyền đạt và chia sẻ những công thức, kinh nghiệm để tạo nên món Phở ngon nhất. Điều này chính là một trong những điểm khác biệt mà không phải nhượng quyền thương hiệu nào bạn cũng sẽ có được. Với những người bếp trưởng có tâm, yêu nghề, sẵn lòng chia sẻ, chỉ trong 2 tuần, chúng tôi sẽ giúp bạn đào tạo nên những người đầu bếp nấu Phở giỏi nhất.
  • Sẵn sàng giúp các quán thành công: Với mong muốn mang hương vị Phở truyền thống được nhiều người biết đến, những người bếp trưởng Phở Bát Đàn luôn mong muốn quán của bạn có thật nhiều khách và thành công, chính vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ để quán của bạn có thể tạo ra món Phở làm hài lòng 95% thực khách, kể cả những người thực khách khó tính nhất.

Kinh doanh ẩm thực thành công cùng Phở Bát Đàn

Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh, muốn trở thành chủ của một quán ẩm thực và có một tình yêu với những món ăn truyền thống của dân tộc, hãy tìm đến Phở Bát Đàn, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn có một mô hình quán ẩm thực đông khách và thành công. Để lại thông tin cho chúng tôi, hoặc gọi ngay hotline 0946481486 để được tư vấn cụ thể nhất!

One thought on “PHỞ BÁT ĐÀN – TÌNH YÊU NGHỀ CỦA NHỮNG NGHỆ NHÂN NẤU PHỞ

  1. Pingback: Kinh nghiệm nấu phở của các nghệ nhân - socde

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *