Phở bắp gầu

Nếu Sài Gòn được gắn liền với bánh mì thì phở lại là cái tên làm rạng danh Hà Nội. Thưởng thức một bát phở nóng hổi dần trở thành trải nghiệm không thể thiếu khi đến thủ đô. Đặc biệt là tại quán Phở Bát Đàn – thương hiệu nổi tiếng không thể bỏ qua.

Thưởng thức phở nóng trong ngày đông se lạnh

Phở Hà Nội khác hẳn với “người anh em” trong Nam từ hình thức đến hương vị. Bát phở đầy ắp những lát tái, nạm và trứng trần chễm chệ bên trên. Đặc biệt, hành lá điểm xuyết rất nhiều tạo nên mùi thơm nồng đầy lôi cuốn. Nước dùng tương đối trong hơn nhưng nóng sốt và có độ ngọt tự nhiên từ bò. Bánh phở trắng mướt, mỏng và dai mềm. Do chỉ dùng tái hoặc nạm nên phần ăn không bị ngậy béo mà thanh vị.

Một lần thưởng thức, bạn sẽ xuýt xoa với hương vị phở ngọt thanh chẳng lẫn vào đâu. Mọi thứ không quá đậm đà mà từng nguyên liệu hòa quyện vào nhau góp phần tôn lên nét đặc trưng của bát phở thủ đô. Sợi bánh thơm lừng mùi bột gạo, nước dùng ninh từ xương bò nên thoang thoảng trong cổ họng. Hành lá, tiêu hay lớp trứng kết hợp rất tinh tế với mùi thơm nồng, cay the, béo béo.

Phở Bát Đàn – thương hiệu nổi tiếng gần xa

Đừng quên xé từng miếng quẩy vàng ruộm nhúng vào bát phở. Lớp vỏ giòn ruộm dần mềm nhưng vẫn còn độ dai và béo giúp bữa sáng đủ đầy dinh dưỡng. Mỗi ngày quán bán hai khung giờ nhưng lúc nào cũng nhộn nhịp khách. Người địa phương có, du khách nước ngoài cũng đông không kém. Dù phải xếp hàng nhưng ai cũng háo hức để một lần trải nghiệm hương vị truyền thống của thủ đô. Cứ lần lượt người ra kẻ vào, nhường chỗ cho nhau tạo nên một nét văn hóa ẩm thực đẹp cho Hà Nội.

Chuyển giao công nghệ – Gói trọn hương vị – Hỗ trợ miễn phí

Ngày nay với nhu cầu thưởng thức hương vị đặc sản ở bất kỳ đâu thì mô hình kinh doanh ẩm thực truyền thống đang nở rộ. Trong số đó, mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm do đây là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công.

Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Quán luôn đông khách, đem lại lợi nhuận cao.

Công ty Đặc sản Quốc gia sở hữu thương hiệu Mở Quán Thành Công không những sở hữu năng lực về thiết kế, thi công mà chúng tôi còn bao gồm đầy đủ các năng lực khác phục vụ cho ngành mở quán.

– Chúng tôi sở hữu các kho nội thất lớn nhất và chất lượng nhất đảm bảo khi khách hàng cần, chúng tôi luôn cung cấp kịp tiến độ và tiết kiệm chi phí

– Chúng tôi sở hữu các chuyên gia, cố vấn về thẩm định mặt bằng, tư vấn về ngành phù hợp với mặt bằng và đối tượng khách hàng. Khi khách hàng cần nhân sự chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

– Chúng tôi sở hữu nhân sự đầu bếp, pha chế hạng 5 sao, chuyên đào tạo cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước. Khi khách hàng cần nhân sự, chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo, hoặc cung cấp nhân sự cho chủ đầu tư

– Chúng tôi sở hữu kho nguyên vật liệu cho pha chế, là nhà cung cấp nguyên vật liệu cho rất nhiều các thương hiệu đồ uống lớn nhỏ, và ngoài ra chúng tôi còn giúp các chủ đầu tư nhà hàng, quán ăn liên hệ được các nhà cung cấp nguyên vật liệu giá gốc đảm bảo chất lượng khi cần.

– Chúng tôi có cả 1 hệ thống truyền thông bài bản, khi khách cần chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ

– Chúng tôi giúp bạn thiết kế thật đẹp và hút khách, giúp bạn biết cách làm sao để mở quán đông khách nhờ sở hữu tổ hợp 7 kênh truyền thông, bài bản hiệu quả giúp khách hàng mở quán đông khách, có 1 thương hiệu phát triển lớn mạnh

– Chúng tôi giúp bạn xử lý tình huống khi quán mở ra nhưng vắng khách nhờ sở hữu kênh quán vắng. Đây là năng lực giải cứu quán vắng khách ế ẩm thành công đông khách mà không bên nào có (quanvang.vn).

 

Xem thêm:

Phở nạm gầu

Phở chín

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.