Phở tái chín

Phở Bát Đàn hay còn gọi là phở đứng, là thương hiệu phở nổi tiếng nhất ở Hà Nội và đã được công nhận không chỉ bởi thực khách trong nước và còn được du khách quốc tế yêu thích.

Nguyên liệu chính gốc, đảm bảo hương vị

Thành phần chính của phở Bát Đàn là bánh phở và nước dùng (nước lèo) cùng thịt bò cắt lát mỏng. Trong đó quan trọng nhất là nước dùng, được nấu từ xương bò, hầm đến lúc lấy được chất của xương bò ra mới ngon và phải đảm bảo độ ngọt. Thịt cũng đóng một vai trò quan trọng, phải chọn được thịt tươi và luộc bằng chính nước dùng mới đảm bảo được vị ngọt và không bị mất chất. Ngoài ra còn kèm thêm các gia vị tương, tiêu, chanh, mắm, ớt… được nêm đúng khẩu vị.

Tương bần (tương bắc) thường được thực khách ưa chọn khi nêm gia vị bởi độ đặc, sánh, có mùi ngọt, bùi và hơi cay của ớt khô, hòa quyện càng làm tăng thêm sức hấp dẫn. Bánh phở theo truyền thống được làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi.

Theo cách ăn của người Hà Nội, bỏ vào phở một ít tương ớt, thứ gia vị cay nóng, vắt vào một ít chanh đã thấy chua chua đầu lưỡi, thêm các hương vị và loại thảo quả tự nhiên như gừng tươi, hành củ, hồi, quế, hành, ngò… tất cả hòa lẫn tạo một hương vị đậm đà khó quên.

Ngoài ra, quán đặc biệt không sử dụng bột ngọt song vẫn đảm bảo được chất lượng lẫn sức khỏe cho khách hàng. Chính những nét mới lạ đó mà phở Bát Đàn nhận được sự ủng hộ của nhiều thực khách, đặc biệt là độ tuổi trung niên và các gia đình, trong đó khách miền Bắc chiếm đến khoảng 60%.

Tư vấn toàn diện – Hỗ trợ trọn đời – Mở quán thành công cùng Công ty Đặc sản Quốc gia

Ngày nay với nhu cầu thưởng thức hương vị đặc sản ở bất kỳ đâu thì mô hình kinh doanh ẩm thực truyền thống đang nở rộ. Trong số đó, mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm do đây là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công.

Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Quán luôn đông khách, đem lại lợi nhuận cao.

Công ty Đặc sản Quốc gia sở hữu thương hiệu Mở Quán Thành Công không những sở hữu năng lực về thiết kế, thi công mà chúng tôi còn bao gồm đầy đủ các năng lực khác phục vụ cho ngành mở quán.

– Chúng tôi sở hữu các kho nội thất lớn nhất và chất lượng nhất đảm bảo khi khách hàng cần, chúng tôi luôn cung cấp kịp tiến độ và tiết kiệm chi phí

– Chúng tôi sở hữu các chuyên gia, cố vấn về thẩm định mặt bằng, tư vấn về ngành phù hợp với mặt bằng và đối tượng khách hàng. Khi khách hàng cần nhân sự chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ

– Chúng tôi sở hữu nhân sự đầu bếp, pha chế hạng 5 sao, chuyên đào tạo cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong nước. Khi khách hàng cần nhân sự, chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo, hoặc cung cấp nhân sự cho chủ đầu tư

– Chúng tôi sở hữu kho nguyên vật liệu cho pha chế, là nhà cung cấp nguyên vật liệu cho rất nhiều các thương hiệu đồ uống lớn nhỏ, và ngoài ra chúng tôi còn giúp các chủ đầu tư nhà hàng, quán ăn liên hệ được các nhà cung cấp nguyên vật liệu giá gốc đảm bảo chất lượng khi cần.

– Chúng tôi có cả 1 hệ thống truyền thông bài bản, khi khách cần chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ

– Chúng tôi giúp bạn thiết kế thật đẹp và hút khách, giúp bạn biết cách làm sao để mở quán đông khách nhờ sở hữu tổ hợp 7 kênh truyền thông, bài bản hiệu quả giúp khách hàng mở quán đông khách, có 1 thương hiệu phát triển lớn mạnh

– Chúng tôi giúp bạn xử lý tình huống khi quán mở ra nhưng vắng khách nhờ sở hữu kênh quán vắng. Đây là năng lực giải cứu quán vắng khách ế ẩm thành công đông khách mà không bên nào có (quanvang.vn).

 

 

Xem thêm:

Phở đặc biệt

Phở nạm gầu

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.