Phở tái

Bát Đàn – Hương phở xưa thơm mãi đến ngày nay:

Nếu một lần đến với Hà Nội và muốn cảm nhận cuộc sống của Hà Nội xưa, chầm chậm, nhẹ nhàng nhưng bình yên thì bạn hãy mua một tờ báo, xếp hàng chờ đợi và ngồi trong góc quán cổ xưa. Hít hà hương vị phở đậm đà, hơi mặn và không chanh chỉ có vị thanh của dấm giữa không gian nhỏ hẹp,cũ kỹ, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống cách đây hơn nửa thế kỷ của người Hà Thành xưa trên con phố này. Tất cả vẫn vẹn nguyên cái không khí êm đềm, nhẹ nhàng, vẹn nguyên nét ẩm thực tinh tế mà ẩn chứa chiều sâu văn hóa lịch sử của người dân đất Thăng Long hào hoa, thanh lịch xưa.

Phở Bát Đàn là một trong những quán phở hiếm hoi vẫn còn giữ được hương vị đặc trưng của phở xưa. Bánh phở mềm mà không nát, nước dùng thơm ngọt không lẫn tạp vị mì chính, thịt bò mềm, gầu bò giòn, gia vị đầy đủ chuẩn công thức gia truyền.

Nét độc đáo của quán phở hơm 50 tuổi này là khách đến ăn phải tự phục vụ. Mặc dù mỗi bát phở ở đây có giá không hề rẻ so với mặt bằng chung nhưng khách vẫn xếp hàng dài chờ được ăn phở. Và bao nhiêu năm qua, quán vẫn chưa khi nào vắng khách bởi hương vị đặc biệt được yêu thích.

Hỗ trợ toàn diện – Hoàn toàn miễn phí suốt quá trình kinh doanh

Mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn đã và đang là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công.

Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình kinh doanh Bún Bò Huế từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Chúng tôi sở hữu tất cả những gì nhà đầu tư đang cần để mở quán thành công:

Một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ ý tưởng kinh doanh, xây dựng hình ảnh và định hình phong cách của quán ăn đặc sản bạn sắp mở.

Một công ty lớn đủ tầm nhìn, kiến thức và kinh nghiệm vạch rõ “đường đi nước bước”, xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho quán ăn đặc sản.

Một đơn vị giúp bạn tất cả các khâu từ đặt tên quán, chọn nội thất, trang trí,… cho đến tuyển dụng quản lý nhân sự, tìm nguồn nguyên liệu, xây dựng các chiến lược marketing,…

One thought on “Phở tái

  1. Pingback: Phở chín – Phở Bát Đàn

Comments are closed.