Phở chín

Nhắc đến những quán phở ngon ở Hà Nội chắc chắn không thể không nhắc đến quán Phở Bát Đàn này được. Chính vì thế, không phải ngẫu nhiên mà người ta lại tìm đây, không ngại chen chúc để được nhâm nhi một bát phở truyền thống.

Vẹn nguyên hương vị truyền thống

Trải qua nhiều năm, qua nhiều thế hệ nhưng hương vị của nước dùng vẫn còn giữ nguyên vị truyền thống. Nếu để ý bạn sẽ thấy phở Bát Đàn không sử dụng mì chính để tạo độ ngọt, mà thay vào đó là vị ngọt thanh dịu nhẹ của xương bò hòa quyện cùng với nước mắm và các gia vị bí truyền.

Một bát phở của quán không quá đầy nhưng lại có rất nhiều thịt bò. Thịt bò tại đây cũng rất đa dạng để phục vụ nhu cầu của thực khách, từ bò tái, nạm bò,… cho tới gầu bò… Nước phở thơm lừng, béo ngậy vị đậm đà của thịt bò.

Ăn cùng bát phở nóng hổi đó chắc chắn không thể thiếu đi chút hành lá thơm lừng hay dấm tỏi, chanh chua chua và những chiếc quẩy giòn giòn ngon không cưỡng lại được. Phải tới đây thưởng thức thực khách mới cảm nhận hết thế nào là hương vị truyền thống đặc sắc của một món ngon lưu truyền bao đời tại đất Hà Thành này. Phở Bát Đàn lấy lòng thực khách một cách đơn giản như thế.

Làm giàu với ẩm thực cùng Công ty Đặc sản Quốc gia

Với khả năng sinh lời cao, hoàn vốn nhanh, mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn đã và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đến với Công ty Đặc sản Quốc Gia, nhà đầu tư sẽ được chúng tôi hỗ trợ TOÀN DIỆN VÀ TRỌN ĐỜI trong suốt quá trình từ khi mở quán đến khi bắt đầu kinh doanh cũng như khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành. Nhờ đó, nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận tối đa từ chi phí tối thiểu với mức rủi ro thấp nhất.

Đặc biệt, những hỗ trợ của chúng tôi là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ xuyên suốt quá trình. Chúng tôi dẫn dắt và giúp đỡ nhà đầu tư trên cương vị là người đồng hành.

Những hỗ trợ chỉ có tại Công ty Đặc sản Quốc Gia:

  • Được lên ý tưởng, thiết kế và giám sát từ nhà thiết kế với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã xây dựng thành công trên 34 chuỗi cửa hàng.
  • Thiết kế quán, hoàn thiện mô hình kinh doanh ngay từ ý tưởng thị trường, lên thực đơn, combo khuyến mãi, tạo điểm nhấn
  • Thiết kế quán và chia sẻ giải pháp khi quán vắng, biến không thành có
  • Thiết kế quán, hỗ trợ về nhân sự: bếp trưởng, đào tạo nhân viên, quản lý, pha chế
  • Thiết kế quán tư vấn chiến lược xây dựng chuỗi, xây dựng thương hiệu nhượng quyền từ chuyên gia
  • Thiết kế quán và tư vấn xuyên suốt quá trình hoạt động cho đến khi quán thành công

 

 

Xem thêm:

Phở tái

Phở đặc biệt

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.