Phở đặc biệt

Phở Bát Đàn từ lâu đã trở thành thương hiệu cho những người sành ăn tại Hà Nội, được coi là tinh hoa ẩm thực Hà thành. Cùng tìm hiểu điều gì đã khiến Phở Bát Đàn tạo nên danh tiếng như vậy.

Phở Bát Đàn – Món ăn tinh túy của dân tộc

Với lịch sử tồn tại hơn nửa thế kỷ, Phở Bát Đàn vẫn giữ được hương vị thơm ngon nhờ công thức truyền thống bao đời không đổi. Nước dùng chính là linh hồn của bát phở, được ninh kĩ từ xương ống nên vị ngọt thanh, thơm ngon.

Để có một tô phở Bát Đàn đúng vị, khâu tuyển lựa nguyên liệu rất quan trong. Trong đó việc chọn bánh phở cũng có những tiêu chuẩn nhất định. Bánh phở dài không quá 20 cm, có tiết diện hình chữ nhật, độ dày vừa phải. Màu sắc bánh phở phải tự nhiên, có màu trắng đục. Phở mà có màu trắng trong màu trắng quá sáng chứng tỏ bánh phở chứa hóa chất và cho nhiều hàn the. Bề mặt bánh phở mịn, khi thử một sợi phở có cảm nhận hương thơm của gạo trong đó, càng nhai càng có vị ngọt, có độ dẻo nhất định.

Bánh phở có độ dẻo nhất định

Nước dùng – thứ tạo nên thương hiệu của phở Bát Đàn

Một tô phở ngon được tạo nên từ nhiều yếu tố, từ nguồn nguyên liệu cho đến sự tỉ mẩn tâm huyết của người làm. Đặc biệt là nồi nước dùng dậy hương thơm. Bất kỳ bát phở nào khi đã thành thương hiệu nó đều có một bí quyết riêng về cách chế nước dùng. Vị ngon từ nước dùng phở Bát Đàn khiến bát phở ngon theo cách không giống của ai. Nước dùng cho phở được ninh từ xương cục để lấy chất ngọt nguyên chất từ tủy xương. Rửa sạch xương cho vào nồi, đổ xấp nước đun qua để tráng xương khử hết mùi hôi của xương. Sau đó mới đổ đầy nước và thêm các loại thảo quả, rễ thơm vào để ninh. Lúc đầu duy trì ngọn lửa cháy to đều khi nước sủi tăm thì hạ bớt nhiệt, và khi nước sôi thì ninh xương lâu nên rút bớt lửa sao cho bọt sôi lăn tăn trên mặt nước.

Xương được trần qua để khử mùi hôi

Đồng thời trong lúc ninh dùng muôi lớn hớt các nước váng, bọt ở trên ra. Thời gian ninh xương khá lâu nên nước sẽ bốc hơi nên cần bổ sung nước lạnh và tăng nhiệt phù hợp, làm sao trong quá trình ninh xương chất tủy ngọt của xương được triết ra hết hòa với vị thơm các loại thảo quả. Nước ninh không quá đục, có độ trong nhất định.

Dùng muôi lớn hớt váng mỡ cho nước trong

Tuy nhiên nước dùng của phở Bát Đàn có vị rất đặc trưng không giống với bất kỳ công thức làm nước phở nào. Nước phở hoàn toàn được chiết từ vị ngọt của xương ninh và hương thơm của mắm mà không dùng bất kỳ một loại mì chính gia vị hay hạt nêm để tạo vị. Nước phở ngọt thơm, cảm giác tất cả hương thơm từ các loại thảo quả lần lượt điểm danh trong mỗi muỗng nước dùng. Gắp một nhúng phở đặt gọn gàng trong thìa và đưa lên miệng ngay sau đó kèm theo một thìa nước dùng cảm giác như bánh phở tan ngay trong miệng, vị ngon thấm từ đầu lưỡi đến cuống họng. Thực khách sẽ được chìm đắm trong hương vị dân dã Bắc bộ của “thức quà ai cũng ăn”, một thứ hương vị rất Hà Nội.

Sức hấp dẫn của phở Bát Đàn

Phở Bát Đàn ngon vì nước dùng trong ngọt mà không béo, thơm ngậy mà không ngấy, có thể nói còn gì ngon hơn một tô phở Bát Đàn, ăn xong một tô lại muốn gọi tô tiếp theo.

Khách xếp hàng ăn phở
Chủ tiệm bận rộn không nghỉ tay

Hỗ trợ toàn diện – Hoàn toàn miễn phí suốt quá trình kinh doanh

Mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn đã và đang là dự án mang lại cơ hội đầu tư an toàn, chắc lãi, giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công.

Khi nhà đầu tư nhận chuyển giao mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn từ Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ khi mở quán đến quá trình kinh doanh đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Chúng tôi sở hữu tất cả những gì nhà đầu tư đang cần để mở quán thành công:

  • Một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ ý tưởng kinh doanh, xây dựng hình ảnh và định hình phong cách của quán ăn đặc sản bạn sắp mở.
  • Một công ty lớn đủ tầm nhìn, kiến thức và kinh nghiệm vạch rõ “đường đi nước bước”, xây dựng kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho quán ăn đặc sản.
  • Một đơn vị giúp bạn tất cả các khâu từ đặt tên quán, chọn nội thất, trang trí,… cho đến tuyển dụng quản lý nhân sự, tìm nguồn – nguyên liệu, xây dựng các chiến lược marketing,…

Không chỉ chuyên giao công nghệ, Công ty Đặc sản Quốc gia sẽ là người dẫn dắt, đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình kinh doanh để mang đến lợi nhuận tối đa và giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất

Anh Nguyễn Văn Thành chia sẻ: “Nhở công ty Đặc sản quốc gia tôi đã mở quán Phở Bát Đàn thành công với doanh thu và lợi nhuận ổn định.”

Xem thêm:

Phở bắp gầu

Phở nạm gầu

Nếu bạn còn thắc mắc gì về mô hình kinh doanh Phở Bát Đàn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0946.481.486 0935.911.986 hoặc email: moquanthanhcong.vn@gmail.com chúng tôi sẽ liên hệ giải đáp nhanh và chính xác nhất.

2 thoughts on “Phở đặc biệt

  1. Pingback: Phở tái chín – Phở Bát Đàn

  2. Pingback: Best 17 Pho Dac Diet Honda Anh Dũng

Comments are closed.