Setup khai trương phở Bát Đàn phường Phước Hiệp Bà Rịa

Đồng hồ đếm ngược, thời gian không còn lâu nữa bà con người dân và thức khách Bà Rịa được thưởng thức tô phở Bát Đàn xưa ngay tại nơi mình sinh sồng và lớn lên với hương vị cách đó cả nghìn km.

Tạo ra được kỳ tích đó là sự đam mê tìm tòi và không ngại đầu tư của anh Thanh chủ quán đã bắt tay cùng Đại Thành Công đưa phở Bát Đàn thương hiệu nổi tiếng của đất Hà Thành về với người dân Bà Rịa.

Là một người kinh doanh buôn bán được đi nhiều nơi thưởng thức nhiều món ngon đặc sản của các vùng miền và các nước trên thế giới nhưng anh Thanh lại có niềm đam mê cháy bỏng với phở đặc biết là phở Bát Đàn khi có lần anh ra Hà Nội công tác. Anh đã được đồng nghiệp dẫn đi thưởng thức phở Bát Đà và hương vị phở đã ngấm vào người anh từ lúc nào không hay. Phở Bát Đàn ngon từ đâu mà có thể làm xao xuyến thực khách tứ phương đến thế như anh Thanh chia sẻ:

  • Ngon từ nước dùng: Dù phở thương hiệu nào thì nước dùng gần như quyết định độ ngon của tô phở. Ở phở gia truyền Bát Đàn, nước dùng có vị ngọt thanh tự nhiên. Cụ thể, quán không dùng bột ngọt hoặc các chất tạo ngọt nhân tạo để nấu nước dùng mà hầm xương, nước mắm và gia vị gia truyền.
  • Ngon từ thịt bò: Một tô phở ở quán Bát Đàn luôn đầy ắp thịt bò, phủ kín tô. Đặc biệt, thịt bò ở đây rất tươi, ngọt, ăn miếng nào thấm miếng đó. Điều này có được do chủ quán là người có kinh nghiệm dày dặn trong chọn thịt bò nấu phở.
  • Ngon từ bánh phở: Là một quán phở có từ lâu đời nên bánh phở được làm theo kiểu truyền thống khá đặc trưng. Bánh phở còn thơm mùi gạo rất mềm, khá dai mà không bở. Bánh phở là một trong những yếu tố chính khiến món phở tại đây trở nên đặc biệt đến vậy.
  • Các yếu tố khác như quẩy, chanh ớt, rau sống, hành cũng góp phần tạo nên độ ngon của quán này.

Để thoản mãn niềm đam mê với phở và cũng là đưa thêm món ăn mới mẻ đậm chất xưa từ Bắc vào Nam anh thanh đã tìm hiểu và hợp tác với Đại Thành Công để nhượng quyền thương hiệu phở Bát Đàn.

Nắm được yêu cầu đam mê và tâm huyết của anh Thanh đầu tư vào phở Bát Đàn đội ngũ setup của Đại Thành Công đã nhanh chóng triển khai hiện thực hóa mong ước của anh sau khi đôi bên ký kết hợp đồng nhượng quyền thương hiệu thành công.

Một số hình ảnh thiết kế 3D về phở Bát Đàn chuẩn bị khai trương tại phường Phước Hiệp Bà Rịa của anh Thanh

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn